Cấy chỉ nên đến phòng khám nào

cay-chi-nen-den-phong-kham-nao

Cấy chỉ có đau không? Vì sao cấy chỉ có thể chữa được nhiều bệnh? Cấy chỉ nên đến phòng khám nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh. Bạn băn khoăn lo lắng vì không biết cấy chỉ có đau không, khả năng chữa bệnh của phương thức cấy chỉ có hiệu quả không và đặc biệt là Cấy chỉ nên đến phòng khám nào?! Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây.

Cấy chỉ có đau không?

Cấy chỉ hiện đang là phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất trong Đông y. Vậy thực chất thì cấy chỉ có đau không?

Bạn cần hiểu rằng cấy chỉ là hình thức đưa chỉ tự tiêu vào huyệt đạo để chữa bệnh dưới sự hỗ trợ của loại kim chuyên dụng do vậy cảm giác đau khi cấy chỉ là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên mức độ đau này còn phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của người thực hiện. Cũng chính bởi vậy mà Cấy chỉ nên đến phòng khám nào được khá nhiều người tìm hiểu.

Vì sao cấy chỉ có thể chữa được nhiều bệnh?

Theo lý giải của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì khi chỉ tự tiêu sẽ tác động vào các huyệt vị giúp điều hòa âm dương, điều hòa khí huyết, chỉ thống (giảm đau). Tác dụng của cấy chỉ giống như cơ chế phản xạ thần kinh và sinh hóa nên tại các huyệt vị được cấy chỉ trương lực của các bó cơ sẽ được tăng cường.

Chính bởi vậy mà hiện nay cấy chỉ được sử dụng làm phương pháp điều trị cho nhiều loại bệnh khác nhau như: Bệnh xương khớp, bệnh về cơ, bệnh tai mũi họng, thậm chí là cả các bệnh liên quan đến tiêu hóa…Khả năng chữa bệnh của phương thức cấy chỉ được nhiều y bác sĩ đánh giá cao về độ hiệu quả, an toàn cũng như chi phí.

Cấy chỉ nên đến phòng khám nào?

Phòng khám Đông y La Văn Lường tại http://phongkhamlavanluong.com/ là điểm khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đã có hơn 70 năm hoạt động tại Sài Gòn. Nơi đây hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất. Theo đó cấy chỉ là thủ thuật quan trọng được các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả.

Đặc biệt nhờ việc xác định đúng huyệt đạo, thực hiện đúng kỹ thuật châm cùng kỹ năng của các bác sĩ mà quá trình cấy chỉ gần như không xảy ra bất cứ sự đau đớn nào cho người bệnh. Thậm chí ngay sau khi cấy chỉ xong người bệnh có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Hy vọng nội dung bài viết “Cấy chỉ nên đến phòng khám nào” phía trên đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và đặc biệt là địa chỉ phòng khám đảm bảo uy tín để thực hiện phương pháp cấy chỉ chữa bệnh.

1
Bạn cần hổ trợ ?