Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt nhất

Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt

Hiện nay, tình trạng bệnh nhân bị tai biến mạch máu não ngày càng có chiều hướng tăng cao và nó chính là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới.

Nếu được cứu sống thì căn bệnh này cũng để lại nhiều di chứng khuyết tật nặng nề, ảnh hưởng đến chức năng vận động của người bệnh. Di chứng có thể là liệt nửa người, liệt tay, chân, liệt mặt, rối loạn cảm xúc và rối loạn ngôn ngữ,….

Khiến người bệnh không thể tự chăm sóc bản thân, khả năng phục hồi hoàn toàn cũng rất khó.

Để có hiệu quả cao, việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân cần được trị liệu càng sớm càng tốt và hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hồi chức năng khác nhau nhưng liệu pháp châm cứu vẫn được coi là hiệu quả nhất, được nhiều người lựa chọn chữa trị.

Vậy châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm, hãy đồng hành cùng bài viết để tìm hiểu câu trả lời.

Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt

Châm cứu

Châm cứu – Phương pháp tối ưu trong phục hồi chức năng sau tai biến

Châm cứu có lẽ là một trong những phương pháp trị liệu phục hồi chức năng tối ưu nhất mang đến hiệu quả cao, hồi phục khả năng vận động nhanh chóng cho người bệnh.

Nguyên lý trị liệu của châm cứu là không cần phải sử dụng đến thuốc mà chỉ dùng kim châm tác dụng vào hệ mạch, huyệt đạo bị tổn thương trên cơ thể.

Theo y học cổ truyền mà nói châm cứu như thế sẽ có tác dụng đả thông kinh mạch, giúp những vùng kinh mạch bị tổn thương dần dần được hồi phục và tái sinh trở lại.

Châm cứu còn giúp cơ thể người bệnh tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi chức năng bị mất ngay tại vị trí kinh mạch bị tổn thương.

Thời gian trị liệu dài hay ngắn, có phục hồi được chức năng hay không còn phụ thuộc vào tình trạng nặng, nhẹ của di chứng sau tai biến và quan trọng hơn hết nếu thời gian bắt đầu trị liệu càng sớm thì khả năng phục hồi sẽ có hiệu quả càng cao, rút ngắn được thời gian điều trị.

Châm cứu phục hồi chức năng tại phòng khám La Văn Lường

Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người bệnh quan tâm nhất, bởi nếu tìm được một nơi trị liệu châm cứu uy tín, trình độ khám chữa bệnh chuyên nghiệp thì khả năng phục hồi vận động, sức khỏe sẽ có hiệu quả cao và an tâm hơn rất nhiều.

Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân, bài viết này xin giới thiệu đến quý bạn đọc phòng khám Đông y La Văn Lường.

Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt

Châm cứu phục hồi chức năng tại phòng khám La Văn Lường.

Thương hiệu La Văn Lường – phòng khám đông y gia truyền đã có tuổi đời hoạt động và phát triển trên 70 năm, với kinh nghiệm làm nghề dài lâu, áp dụng chữa trị nhiều căn bệnh theo phương pháp đông y cổ truyền, chúng tôi đã trị bệnh thành công và dứt điểm, đem lại niềm tin và sức khỏe cho nhiều bệnh nhân.

Châm cứu là một trong những phương pháp trị liệu mà phòng khám áp dụng để chữa trị nhiều bệnh tật và di chứng sau tai biến.

Với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng khám chữa bệnh hiện đại cùng nhiều máy móc châm cứu công nghệ cao và tân tiến, sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chúng tôi có thể giúp bạn phục hồi chức năng sau tai biến với hiệu quả tốt nhất và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Châm cứu phục hồi chức năng ở đâu tốt? Câu hỏi này chắc hẳn đã có đáp án cho bạn vậy thì đừng chần chừ hay quá lo ngại, hãy đến với phòng khám Đông y La Văn Lường để trị liệu sớm nhất có thể, giúp khả năng phục hồi đạt hiệu quả cao hơn.

Hãy truy cập vào website: http://phongkhamlavanluong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.    

1
Bạn cần hổ trợ ?