PHÒNG KHÁM LA VĂN LƯỜNGphòng khám đông y gia truyền đã hoạt động khám & chữa bệnh ở TPHCM hơn 70 năm. Được nhiều người biết đến và tin tưởng bởi hiệu quả, uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội y bác sĩ phòng khám, thăm khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống, cơ xương khớp theo bài thuốc đông y gia truyền. Với việc ứng dụng trang thiết bị – máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp kết hợp Đông – Tây y sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe mạnh và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Phòng khám La Văn Lường luôn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trong nước. Với phương châm “Phục vụ bằng cả TRÁI TIM”, các bác sỹ luôn nỗ lực cống hiến, hết lòng vì bệnh nhân. Luôn hướng tới hoàn thiện chất lượng phục vụ theo hướng thân thiện, hiệu quả và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, an toàn, phù hợp cho tất cả mọi người.

TRAO NIỀM TINNHẬN SỨC KHỎE

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ khách hàng. Phòng khám La Văn Lường còn đầu tư vào không gian, môi trường khám chữa giúp bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng. Chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại nhất, nhằm nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.