Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Trong những năm gần đây việc sử dụng thuốc đông y ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng thường xuyên hơn.

Nhưng với quan điểm rằng “thuốc đông y là thứ thuốc an toàn tuyệt đối” thì thật sự chưa đúng lắm.

Cho nên mọi người cần phải nắm vững những lưu ý khi đi bốc thuốc đông y để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Những lưu ý khi đi bốc thuốc đông y mà mọi người nên biết để sử dụng tốt nhất

– Không dùng dược liệu giả, kém chất lượng, có chất độc hại: Hiện nay việc kiểm định thật giả rất khó khăn chưa có quy định về chất lượng, hàm lượng độc tố cho phép, hóa chất bảo quản trong thuốc. Cho nên rất nhiều lương y không biết, không phát hiện ra đã sử dụng các dược liệu có độc hại gây ra tình trạng ngộ độc, đảo lộn tác dụng của thuốc. Cho nên đội ngũ bốc thuốc cần có kinh nghiệm tốt nhất.

– Khi điều trị thuốc Đông y cần đến những hiệu thuốc uy tín để được bắt mạch kê đơn. Thuốc Đông y cần cụ thể hóa đến từng người để cân bằng hàn nhiệt, bổ tả, thực hư và uống thuốc đúng theo chỉ dẫn. Cho nên việc lựa chọn các hiệu thuốc để bốc thuốc cũng rất quan trọng khi sử dụng.

– Nên bốc những loại thuốc như bào chế với công nghệ hiện đại, từ các dược liệu tự nhiên, chữa được những bệnh phổ thông, được kiểm soát chặt chẽ và lưu hành trên thị trường.

Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Nên lựa chọn những cơ sở bốc thuốc Đông y uy tín nhất

– Cần bốc cho đúng liều lượng thuốc, người dùng thuốc, căn bệnh nặng hay nhẹ. Đây là điều rất quan trọng khi bốc thuốc cho người bệnh, giúp cho việc sử dụng thuốc có hiệu quả tối đa đối với người bệnh. Việc bốc thuốc cũng cần đúng quy định của các loại thuốc, tránh sai phạm có thể ảnh hưởng không ít đến người bệnh.

Những lưu ý khi đi bốc thuốc đông y còn thể hiện ở việc lựa chọn các cơ sở để mua thuốc đông y cũng rất quan trọng. Tốt nhất nên lựa chọn những phòng thuốc có uy tín nhất trên thị trường, được nhiều người bệnh lựa chọn và có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm.

Nên bốc thuốc đông y ở đâu đảm bảo nhất?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở để bốc thuốc đông y nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng hết. Cho nên tốt nhất nên lựa chọn những phòng khám đông y chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn nhất.

Lưu ý khi đi bốc thuốc đông y

Cơ sở bốc thuốc cần đảm bảo mọi yếu tố

Đến với Phòng Khám Đông y La Văn Lường bạn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh. Đây còn là phòng khám Cổ Truyền cho nên có thể bốc thuốc tốt nhất, những loại thuốc Đông y đều đảm bảo chất lượng nên người bệnh có thể yên tâm.

Phòng Khám Đông y La Văn Lường tại http://phongkhamlavanluong.com/

Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Huy Lượng – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0898.12.14.16 – 0907. 567.567

Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật sáng từ 8h -12h, chiều từ 13h – 19h30

Các ngày lễ làm việc bình thường

1
Bạn cần hổ trợ ?