Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm

Vì sao lại nên khám và làm vật lý trị liệu?

Trên thế giới hiện nay có 5 phương pháp chữa trị bệnh tật. Đó là hóa chất điều trị, phẫu thuật điều trị, dinh dưỡng điều trị, sinh hoạt điều trị và vật lý trị liệu. Ngoài phẫu thuật điều trị, các phương pháp còn lại được gọi là phương pháp điều trị bảo tồn không phẫu thuật.

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm

Tận tâm với bệnh nhân với tâm đức của người bác sĩ

Vật lý trị liệu phương pháp Tây y được sử dụng các thiết bị tạo hiệu ứng vật lý để điều trị bệnh, là phương pháp có kèm theo máy thiết bị tập vật lý trị liệu. Còn phương pháp đông y xoa bóp bấm huyệt để khơi thông các huyệt đạo lưu thông các mạch máu.

Với sự đa dạng về giải pháp như trên, các thiết bị vật lý trị liệu cũng vô cùng đa dạng và hiện đang được phát minh, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của phương hướng điều trị không phẫu thuật. 

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm hỗ trợ điều trị tốt các bệnh nhân khi mắc phải các bệnh lý như: tai biến mạch máu não, chấn thương sau phẫu thuật, gãy cổ xương đùi, đứt dây chằng chéo trước hay chéo sau, thoát vị đĩa đệm…

Phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được coi là cách chữa bệnh bảo tồn, không uống thuốc, không phẫu thuật, nhưng mang lại hiệu quả cao, người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình chữa bệnh mà bệnh vẫn có thể hồi phục.

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm

Địa chỉ phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm đáng tin cậy cho bệnh nhân

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm bệnh nhân nên thăm khám đó là Phòng khám Đông y La Văn Lường đã hoạt động khám chữa bệnh ở Sài Gòn trải qua hơn 70 năm, đã được nhiều người biết đến và tin tưởng uy tín, với đội ngũ y bác sĩ phòng khám phục vụ chuyên nghiệp.

Đây là địa chỉ uy tín được sở y tế cấp phép. Phòng khám kết hợp giữa Đông Y và Tây Y nhằm giúp bệnh nhân biết nguyên nhân & cách điều trị phù hợp. Tham khảo thêm tại website: http://phongkhamlavanluong.com/

Hãy yên tâm với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vững tay nghề sẽ đem lại hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Phòng khám vật lý trị liệu uy tin hcm- Phòng khám Đông y La Văn Lường nhận điều trị thăm khám, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho các bệnh nhân tốt nhất đã được nhiều bệnh nhân tín nhiệm

1
Bạn cần hổ trợ ?