Nguyên Nhân Hiếm Muộn Và Cách Chữa Bệnh Hiếm Muộn Con

chữa bệnh hiếm muộn con

Tốn cả tiền tỷ để chữa bệnh hiếm muộn con mà vẫn không đạt được mong ước làm cha làm mẹ; hạnh phúc gia đình có phần lung lay… Nguyên nhân do đâu và phải làm thế nào để có thể giải quyết vượt qua tình huống này?

Lời khuyến nghị chân thành nhất từ các bác sĩ là hãy đến ngay phòng khám đáng tin cậy nhất để kiểm tra xác định thật rõ nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn, sau đó mới có thể chữa bệnh hiếm muộn con hiệu quả được. Chúng ta hãy tham khảo trước một số nguyên nhân gây bệnh và cách chữa hiếm muộn con nhé.

chữa bệnh hiếm muộn con

Đối với nhiều cặp vợ chồng, việc có con quá đỗi khó khăn

Nguyên nhân gây bệnh và cách chữa bệnh hiếm muộn con ở người vợ :

Hiếm muộn do chu kỳ rụng trứng không ổn định :

Dấu hiệu để nhận biết nguyên nhân hiếm muộn này khá là đơn giản, chúng ta sẽ nhận biết qua các dấu hiệu chu kỳ kinh nguyệt không đều, tắt kinh,…

Đối với nguyên nhân, cách chữa bệnh hiếm muộn con sẽ căn cứ vào những nguyên nhân sâu xa hơn dẫn đến dấu hiệu này như do áp lực công việc – cuộc sống; nội tiết tố hormone giới tính hoạt động không ổn định, do những bệnh lý về buồng trứng như u nang buồng trứng,….

Hiếm muộn do bệnh lý âm đạo:

Những bệnh lý về âm đạo như viêm âm đạo, hệ cơ phản xạ ở vùng đáy chậu liên kết với âm đạo kém,… làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng và sự tồn tại của tinh trùng khi tiến đến ống dẫn trứng.

Hiếm muộn do ống dẫn trứng:

Bệnh lý viêm vòi trứng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn cao, trong trường hợp này trứng và tinh trùng rất khó gặp nhau để thụ thai. Do đó, cách chữa bệnh hiếm muộn con trong trường hợp này là chữa dứt bệnh lý viêm vòi dẫn trứng.

Hiếm muộn con do tử cung:

Nguyên nhân gây hiếm muộn con do tử cung khá đa dạng, có thể bắt nguồn từ cổ từ cung, ống tử cung,… khi xác định chính các được nguyên nhân chi tiết mới có thể đưa ra liệu trình chữa bệnh hiếm muộn con phù hợp nhất.

Những nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn con khác ở người vợ :

 • Độ tuổi: tuổi càng cao khả năng thụ thai tự nhiên càng giảm.
 • Vô sinh do nạo phá thai không an toàn.
 • Thời điểm giao hợp và thời điểm rụng trứng không tương thích.
 • Do các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai,…

Nguyên nhân hiếm muộn con ở người chồng và cách chữa bệnh hiếm muộn con

Theo thống kê, bệnh hiếm muộn con ở người chồng đang chiếm tỉ lệ 30% so với nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn con. Chỉ cần liệt kê danh sách nguyên nhân hiếm muộn con ở người chồng đã thấy “ dài sòng sọc”… :

 • Nguyên nhân hàng đầu là do nhiệt độ tinh hoàn không ổn định gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch khỏe mạnh được sản sinh, theo thuật ngữ y khoa đó là bệnh yếu tinh trùng.
 • Stress do công việc – cuộc sống.
 • Mất cân bằng hormone giới tính.
 • Do yếu tố di truyền.
 • Do các bệnh lý khác như tiểu đường, bệnh lý về gan, thận, do bị nhiễm hóa chất độc hại,…
 • Do sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, thuốc lá, thuốc phiện,…
 • Do ngồi quá nhiều.
 • Do mặc đồ lót hoặc quần quá chật.
 • Do yếu tố tâm lý, sinh lý khác.

Cách chữa bệnh hiếm muộn con an toàn và hiệu quả

chữa bệnh hiếm muộn con

Hãy điều trị kịp thời để tìm thấy hạnh phúc đón chào con yêu

Để tránh tiền mất tật mang, các bác sĩ Đông y chuyên khoa hiếm muộn nhấn mạnh, bạn hãy đến phòng khám chuyên khoa uy tín để xác định nguyên nhân và điều trị để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.

Lưu ý: Cách chữa bệnh hiếm muộn con sẽ căn cứ vào từng trường hợp bệnh lý cụ thể để xác định phương án điều trị và liệu trình điều trị phù hợp nhất. Thực tế là chẳng thể có bài thuốc nào là thần kỳ có thể chữa được bách bệnh. Do đó, bạn hãy thật thận trọng với những lời chào mời cam kết chữa bệnh hiếm muộn con thành công 100% nhé.

Chữa bệnh hiếm muộn con ở đâu an toàn?

chữa bệnh hiếm muộn con

Phòng khám Đông y La Văn Lường đồng hành cùng chào đón hạnh phúc với các cặp vợ chồng

Bạn đã chữa trị hiếm muộn con ở nhiều nơi mà vẫn chưa đạt kết quả như ý ?

Đừng vội bỏ cuộc bạn nhé, để xác định được nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn con tưởng chừng dễ mà chẳng dễ chút nào. Đôi khi nguyên nhân gây hiếm muộn con không bắt nguồn từ một phía, mà bắt nguồn từ cả người vợ lẫn người chồng. Thế nên, để điều trị bệnh hiếm muộn con, chúng ta nên thăm khám cả vợ lẫn chồng để xác định nguyên nhân gây hiếm muộn con.

Để đảm bảo tất cả các kết luận gây bệnh hiếm muộn con là chuẩn xác nhất, vợ chồng bạn hãy đến ngay phòng khám Đông y La Văn Lường – phòng khám Đông y chuyên hỗ trợ khám chữa bệnh hiếm muộn con.

Có kết luận chính xác nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn thì mới có thể chữa hiếm muộn hiệu quả được.

Phòng khám La Văn Lường – Giải pháp trị hiếm muộn hiệu quả

Khi đến phòng khám Đông y La Văn Lường, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám không chỉ là những bác sĩ Đông y giỏi về chuyên môn giúp bệnh hiếm muộn được chữa nhanh chóng nhất; mà còn như cả chuyên gia tâm lý, giúp bạn giải tỏa những tâm sự vướng mắc trong lòng; hỗ trợ điều trị bệnh hiếm muộn do stress hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám cũng như những chia sẻ chi tiết hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị hiếm muộn con.

Mời bạn tham khảo đầy đủ thông tin tại website https://phongkhamlavanluong.com/ .

1
Bạn cần hổ trợ ?