PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y LA VĂN LƯỜNG – Khám chữa bệnh từ tâm

Phòng khám Đông y La Văn Lường là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh về Cơ – Xương – Khớp hiệu quả theo phương pháp Đông – Tây y kết hợp.

Phòng khám Đông y La Văn Lường chuyên chữa trị các căn bệnh về Cơ – Xương – Khớp một cách an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không có biến chứng. Phòng khám kết hợp những thủ thuật của nền y học cổ truyền cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại để đem đến những phương pháp chữa bệnh tốt nhất.

Giới thiệu chung về phòng khám Đông y La Văn Lường

 

Phòng khám Đông y La Văn Lường

Phòng khám Đông y La Văn Lường là phòng khám Đông y gia truyền đã và đang hoạt động trong công tác khám chữa bệnh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự thiện lành và hiệu quả trong khám chữa bệnh, hơn 70 năm trôi qua, phòng khám được khá nhiều người biết đến và tin tưởng chọn làm nơi để gửi gắm niềm tin chữa bệnh.

Đơn giản, hiệu quả, uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ phòng khám luôn làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng và yên tâm khi chữa trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống, cơ – xương – khớp theo bài thuốc Đông y gia truyền.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ với kiến thức chuyên khoa chuyên sâu cả về y học cổ truyền lẫn nền y học hiện đại. Và với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, các bác sĩ luôn luôn hết sức hết lòng để bệnh nhân mau khỏi bệnh, như tấm lòng của người mẹ.

Phòng khám Đông y La Văn Lường luôn chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng, nhờ đó mà luôn đạt được sự ngợi khen từ người bệnh. Không gian môi trường khám chữa bệnh cũng được cải thiện nhằm giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm khi chữa bệnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các loại máy móc hiện đại và tiên tiến đi kịp với nền y khoa hiện đại, nhờ đó đảm bảo chất lượng khám bệnh cũng như hiệu quả trong công tác chữa trị.

Các chuyên khoa tại phòng khám Đông y La Văn Lường

Phòng khám Đông y La Văn Lường kết hợp hiệu quả các phương pháp chữa bệnh giữa Đông Y và Tây Y nhằm giúp cho bệnh nhân có được quá trình điều trị bệnh đơn giản, nhanh chóng và có kết quả tích cực nhất.

Phòng khám Đông y La Văn Lường

Các căn bệnh về Cơ – Xương – Khớp

Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng trong ngành y, phòng khám đông y La Văn Lường luôn tìm ra nguyên nhân và cách điều trị toàn bộ các căn bệnh về Cơ – Xương – Khớp. Mọi người có thể tham khảo thêm một số chuyên khoa tại phòng khám đông y La Văn Lường như:

  1. Cơ, xương, khớp
  2. Tiêu hóa
  3. Thần kinh
  4. Tai mũi họng
  5. Sinh dục
  6. Da liễu

* Đặc biệt:

Đối với chuyên khoa về các bệnh cơ – xương – khớp: 

Phòng khám Đông y La Văn Lường chuyên khám và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp như gãy xương, trật khớp, chấn thương phần mềm, thoái hoá… theo phương pháp Đông Y gia truyền kết hợp Tây Y, đảm bảo luôn cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong ngành luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh, khám chữa trị cho bệnh nhân tận tình, luôn mong mỏi mang đến sức khỏe vàng cho bệnh nhân.

Một số các bệnh cơ – xương – khớp mà người bệnh hay mắc phải mà chúng tôi đã chữa trị thành công như:

– Gãy xương

– Trật khớp

– Bong gân

– Hội chứng cổ, vai, gáy

– Thoát vị đĩa đệm

– Thoái hóa cột sống cổ

– Thoái hóa cột sống thắt lưng

– Thoái hóa khớp vai

– Thoái hóa khớp háng

– Thoái hóa khớp gối

– Thoái hóa khớp cổ tay, cổ chân

– Thoái hóa khớp bàn, ngón

– Bệnh gout

– Viêm đa khớp dạng thấp

– Viêm dính cột sống

– Viêm khớp gối cấp tính

– Viêm gân ngón tay

– Viêm gân cổ tay (De Quervain)

– Viêm gân khuỷu tay (Tennis Elbow)

– Viêm chu vai

– Viêm cân gan chân

– Viêm gân asin

– Đau lưng cấp, mãn tính

Hãy đến với chúng tôi ngay lập tức để bạn không còn phải khổ sở vì căn bệnh cơ – xương – khớp hành hạ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ – Phòng khám Đông y La Văn Lường:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Huy Lượng – P14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Hotline: 0898 12 14 16 – 0907 567 567

– Email: pklavanluong@gmail.com

– Website: http://www.phongkhamlavanluong.com

– Giờ làm việc

+ Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng (8h – 12h) – Chiều (13h – 19h30).

+ Các ngày lễ hoạt động bình thường.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Phòng khám La Văn Lường có đội ngũ bác sĩ với kiến thức chuyên khoa chuyên sâu cả về y học cổ truyền lẫn nền y học hiện đại. Với phương châm “Phục vụ bằng cả TRÁI TIM”, các bác sỹ luôn nỗ lực cống hiến, hết lòng vì bệnh nhân. Luôn hướng tới hoàn thiện chất lượng phục vụ theo hướng thân thiện, hiệu quả và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, an toàn, phù hợp cho tất cả mọi người.

TRAO NIỀM TIN – NHẬN SỨC KHỎE

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ khách hàng. Phòng khám La Văn Lường còn đầu tư vào không gian, môi trường khám chữa giúp bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng. Chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại nhất, nhằm nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.