PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG BẰNG BÓ THUỐC

phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc

Bị tai nạn gây nên gãy xương không chỉ có mỗi biện pháp đi bệnh viện để các bác sĩ bó bột mà bên cạnh đó còn có phương pháp khác cũng giúp xương bị gãy liền nhanh chóng. Đó là phương pháp bó bằng thuốc đông y của phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc La Văn Lường. Phòng khám đông y gia truyền La Văn Lường là một trong những phòng khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền như châm cứu và uống thuốc đông y.

phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc

Gãy xương, đau khớp, mỏi vai gáy

Phòng khám đông y La Văn Lường với tuổi đời hơn 70 năm đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong thời gian ngắn, giúp bệnh nhân phục hồi tốt nhất có thể để làm việc như bình thường.

Phương pháp điều trị gãy xương bằng bó thuốc

Khi bệnh nhân bị gãy xương đến với phòng khám đông y La Văn Lường sẽ được đội ngũ có chuyên môn khám chữa đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Không chỉ đơn giản là bó thuốc mà còn có nhiều phương pháp khác giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Theo như các phương pháp chữa bệnh đông y thì sau thời gian bó thuốc đông y xương sẽ tự liền. Tuy còn yếu không nên hoạt động mạnh nhưng có thể bổ sung chườm thuốc đông y bên ngoài hay tắm hơi giúp khí huyết thông suốt tái sinh các tế bào mới, để phục hồi chức năng xương gãy nhanh hơn.

Điều trị tại phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc với phương pháp đông y không chỉ giúp xương liền nhanh mà còn đem lại giá trị tích cực cho bệnh nhân như hoạt huyết tiêu sưng giảm đau. Bảo vệ cơ thể tốt hơn, không gây nhiễm trùng hay các vấn đề sau này làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Phòng khám đông y La Văn Lường

Phòng khám đông y La Văn Lường được biết đến là một trong những phòng khám đông y lâu đời và uy tín tại Sài Gòn. Với các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng thuốc đông y đem lại hiệu quả cao. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo.

phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc

Phòng khám đông y gia truyền La Văn Lường

Sở y tế thành phố cũng đã cấp phép hoạt động công nhận năng lực của phòng khám đông y gia truyền La Văn Lường với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đạt chuẩn để khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Do vậy bệnh nhân đến khám tại phòng khám điều trị gãy xương bằng bó thuốc rất yên tâm khám chữa bệnh tại đây.

Tham khảo thêm tại https://phongkhamlavanluong.com/

 

1
Bạn cần hổ trợ ?