Phòng khám hiếm muộn chất lượng – giải quyết âu lo cho các cặp đôi

phòng khám hiếm muộn uy tín

Hiếm muộn là gì? Những nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng hiếm muộn đang ngày càng gia tăng hiện nay? Đâu là phòng khám hiếm muộn chất lượng giúp hỗ trợ cho việc điều trị hiếm muộn hiệu quả?

Theo thống kê hiện nay cho thấy, tỷ lệ hiếm muộn ngày càng có xu hướng gia tăng cao. Đây được xem là nổi âu lo cho nhiều gia đình. Lúc này, điều cần thiết là nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia trong ngành. Nhằm xác định chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn. Vậy bạn đã biết, đâu là phòng khám hiếm muộn chất lượng?

Tìm hiểu về tình trạng hiếm muộn

Tình trạng hiếm muộn là khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không hề sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.

Hiếm muộn trên thực tế không phải hoàn toàn là do nguyên nhân từ phía người phụ nữ mà. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khoảng 40% nguyên nhân gây  dẫn tới tình trạng hiếm muộn xuất phát từ chính người chồng, khoảng 40% sẽ từ vợ, phần còn lại là do nguyên nhân phát sinh từ cả hai vợ chồng.

phòng khám hiếm muộn uy tín

Tìm hiểu về tình trạng hiếm muộn

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn

Tình trạng hiếm muộn có thể do nhiều nguyên nhân, cụ thể như:

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới

Có thể kể đến là:

  • Không có tinh trùng.
  • Tinh trùng quá ít.
  • Tinh trùng di động yếu.
  • Tinh trùng bị dị dạng.

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở phụ nữ

Gồm:

  • Tắc vòi trứng
  • Không rụng trứng hay rụng trứng không đều
  • Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung
  • Phụ nữ bị bệnh u xơ tử cung.

Thực trạng hiếm muộn hiện nay và những đối tượng thường gặp phải tình trạng hiếm muộn

Thực trạng hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ hiếm muộn, nặng hơn nữa là vô sinh ở các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh đẻ có xu hướng ngày một gia tăng đáng kể và tỷ lệ này tại Việt Nam được xác định là cao nhất thế giới.

Các đối tượng thường gặp phải tình trạng hiếm muộn

Hiếm muộn thường xảy ra ở những người nghiện hút thuốc và uống rượu. Ngoài ra, khả năng thụ thai ở phụ nữ trên 30 tuổi và nam giới trên 40 cũng được xác định là thấp hơn nhiều so với lứa tuổi trẻ hơn.

Tác động của tình trạng hiếm muộn

Hiện nay, tình trạng hiếm muộn thực tế đang là gánh nặng cho rất nhiều gia đình. Không chỉ gánh nặng chi phí trong quá trình chữa trị, mà nó còn đè nặng lên tâm lý của nhiều thế hệ trong một gia đình và cũng từ đó không ít trường hợp hôn nhân bị tan vỡ khi không đạt được niềm mong mỏi có con.

Bên cạnh đó, thực trạng này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn có tác động đáng kể đến chỉ số lao động trong tương lai.

Hiếm muộn và những can thiệp kịp thời nhằm hỗ trợ điều trị hiếm muộn hiệu quả

Theo như ta thấy, tỷ lệ hiếm muộn ở các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ mặc dù đang có dấu hiệu gia tăng không ngừng, tuy nhiên, đây là bệnh hoàn toàn có thể điều trị thành công nếu được phát hiện sớm và kịp thời nhằm có sự can thiệp đúng cách, đúng lúc để hỗ trợ điều trị hiếm muộn hiệu quả.

Sau thời gian, khi gia đình bạn nhận thấy có dấu hiệu khó thụ thai, hãy nhanh chóng tìm một địa chỉ phòng khám hiếm muộn chất lượng nhằm tìm và xác định chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn. Và việc khám này cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng, vì thực tế, đây là vấn đề chung vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Phòng khám Đông y La Văn Lường – Phòng khám hiếm muộn uy tín hiện nay

Nhiều cặp vợ chồng khi phát hiện có dấu hiệu khó thụ thai, rơi vào tình trạng hiếm muộn đã tìm đến với phòng khám Đông y La Văn Lường và được hỗ trợ điều trị thành công. Đây là phòng khám hiếm muộn chất lượng, được đánh giá cao và được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng.

Phòng khám đông y La Văn Lường được biết đến là phòng khám đông y gia truyền. Đã duy trì hoạt động khám chữa bệnh ở Sài Gòn trên 70 năm. Và được nhiều người biết đến với phong cách phục chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ phòng khám.

Với sự kết hợp giữa Đông Y & Tây Y, tin chắc rằng, những cặp vợ chồng rơi vào tình trạng hiếm muộn. Nhanh chóng xác định được chính xác nguyên nhân và được đề ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, tối ưu.

phòng khám hiếm muộn uy tín

Phòng khám Đông y La Văn Lường – Phòng khám hiếm muộn uy tín hiện nay

Có con luôn là sự mong mỏi và là niềm hạnh phúc lớn đối với mỗi gia đình. Đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè đang gặp phải tình trạng này và cần tìm đến một phòng khám hiếm muộn chất lượng. Thì Phòng Khám Đông y La Văn Lường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim” chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đến. Và thăm khám tại đây. Hiệu quả của các phương pháp hỗ trợ điều trị. Tại đây sẽ có sự khác nhau tùy theo thể trạng cùng cơ địa mỗi người.

Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua địa chhttp://phongkhamlavanluong.com/  để được tư vấn rõ hơn nhé.

1
Bạn cần hổ trợ ?